Vui lòng đợi…
social social social social social
0332633994

Khám phá ngay cơ sở đắp tượng Phật Thích Ca giá rẻ chất lượng hàng đầu

  Tượng Phật Thích Ca giá rẻ

     Hiện nay, có nhiều phật tử mong muốn có được tượng Phật Thích Ca trong nhà của mình. Nhưng hầu hết mọi người đang phân vân về việc mua tượng Phật Thích Ca ở đâu? Giá bao nhiêu? Có rất nhiều nơi mà mọi người có thể thỉnh tượng Phật Thích Ca như cửa hàng, làng nghề mỹ nghệ, cơ sở điêu khắc,... Nhưng để tìm kiếm về địa chỉ uy tín để thỉnh tượng Phật nói chung và Phật Thích Ca nói riêng là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn cơ sở đắp tượng Phật Thích Ca giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM.

 

  Tượng Phật Thích Ca giá rẻ

 

Tượng Phật Thích Ca giá rẻ

     Phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật. Ngài được xác nhận là có thật trong lịch sử: là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca - thuộc Ấn Độ ngày nay, sinh vào khoảng năm 624 TCN. Sau khi nhìn thấy cảnh khổ đau của những người già, bệnh tật và qua đời cùng vẻ ung dung thanh thản của 1 vị tu sĩ, thái tử Tất Đạt Đa phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật quả. Ngày nay, việc thỉnh tượng Phật Thích Ca được nhiều sư thầy, sư cô thỉnh về tại gia. Việc thờ tượng Phật Thích Ca mang đến nhiều ý nhĩa cho gia đình. Chính vì vậy, việc tìm cơ sở đắp tượng Phật Thích Ca giá rẻ sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của tượng.

 

 

Ý nghĩa của tượng Phật Thích Ca


     Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, cảm nhận của mỗi người về việc tượng Phật mang lại đều khác nhau. Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài xen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

 

     Đôi mắt của Đức Phật mở ba phần tư tĩnh lặng nhìn xuống, biểu thị cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, ở trong nội tâm con người. Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.

 

     Thờ tụng tượng Phật Thích Ca với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an và giải hóa những điều xấu. Không chỉ vậy, thờ tụng Phật còn giúp gia đình luôn suy nghĩ hướng thiện, luôn làm việc tốt, giúp ích cho cuộc sống.

 

Hướng dẫn cách thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà

 

     Thỉnh tượng Phật về nhà thờ cúng không phải là việc làm ngẫu hứng, tùy tiện, tất cả xuất phát từ lòng chân thành và sự kính trọng trong mỗi chúng ta. Vì thế mà cách thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà cũng phải chú trọng đến từng chi tiết, không để làm mất sự thành kính đối với Phật.

 

     Sau khi thỉnh tượng Phật Thích Ca, gia chủ nên để các sư thầy làm phép, tụng kinh, làm lễ khai quang điểm nhãn tại Chùa. Chọn được ngày tốt làm lễ an vị, thỉnh tượng Phật về nhà để lên bàn thờ, mời thầy về cùng và nên ăn chay trong ngày đó. Bàn thờ Phật phải được đặt ở nơi cao, trang nghiêm và yên tĩnh nhất trong nhà để tiện việc tụng niệm. Trên bàn thờ cần trang bị bát hương, lọ hoa, chén nước, dĩa đựng trái cây, chuông,...

 

 

 Xem ngay: Các mẫu tượng Phật điêu khắc tinh tế đậm nét chân thật

 

Thỉnh Phật Thích Ca giá rẻ ở đâu chất lượng tại TPHCM?


     Điêu Khắc Điển Thảo là địa chỉ tôn tạo, sáng tác, tạc tượng, bán tượng Phật đẹp, điển hình là tượng Phật Thích Ca giá rẻ với nhiều kích thước và chất liệu được ưa chuộng như: composite, xi măng,... Mang giá trị cao về mặt mỹ thuật, kỹ thuật và giá trị.

 

     Điêu Khắc Điển Thảo sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ điêu khắc gia chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu được đào tạo chính quy bài bản. Có thời gian nghiên cứu và tu tập tại chùa, khá am hiểu về phật giáo, nên Điêu Khắc Điển Thảo vô cùng tâm huyết tự hào mang đến những tác phẩm Mỹ Thuật Phật Giáo đạt giá trị cao về mỹ thuật và kỹ thuật. Gây dựng thương hiệu uy tín không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.

 

 

Thế mạnh của Điêu Khắc Điển Thảo là gì?

 

icon-dong-hungole-blog (406) Sở hữu nhiều nghệ nhân nổi tiếng, lành nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, chế tác tượng phật, tượng mẫu. Tượng Phật của Đào Nguyên đã khẳng định được sự uy tín qua từng sản phẩm trên nhiều chất liệu, được Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường trên toàn quốc gửi trọn niềm tin.

icon-dong-hungole-blog (406) Để đảm bảo sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có nhà xưởng riêng, với máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Tăng cao sản lượng và giảm chi phí sản xuất sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (406) Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều công trình và điều kiện lắp đặt khác nhau.

 

=> Nếu Quý phật tử các ý định mua tượng Phật Thích Ca giá rẻ hxy đến ngay Điêu Khắc Điển Thảo để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.


ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

Địa chỉ: 5/5B Tổ 17, Ấp 3, X. Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 033.263.3994

Email: thao01632633994@gmail.com

Website: https://dieukhacdienthao.com/


Tìm kiếm có liên quan:

  • Tượng Bổn Sư Thích Ca
  • Tượng đá Phật Thích Ca
  • Tượng Phật Thích Ca giá bảo nhiêu
  • Phật Thích Ca Mâu Ni
  • Mua tượng Phật ở đâu
  • Tượng Bổn Sư bằng đá
  • Pháp Duyên

Bài viết liên quan: TLT

 

Copyright © 2019 ĐIỂN THẢO. Design by Nina.vn
Đang online: 15 | Truy cập ngày: 45 | Tổng truy cập: 220911