Chân dung phật

Hotline:
0332.633.994

    Chân dung phật

    (98 đánh giá)
  • 231
  • 0
  • Giá: Liện hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Điêu khắc điển Thảo là một trong những đơn vị tạo mẫu chân dung Phật theo yêu cầu, chúng tôi chuyên tôn tạo những mẫu tượng chân dung phật , tượng sư theo yêu cầu của phật tử cúng dường và quý sư thầy có nhu cầu tỉnh tượng.

chân dung phật

                    Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc điển Thảo là một trong những đơn vị tôn tạo tượng phật, chân dung phật tượng sư đẹp ở Sài Gòn, tôn tạo tượng Phật cũng là một pháp môn tu. điêu khắc điểm Thảo tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có kiến thức vững vàng về Anatomy thẩm mỹ về hình khối, nắm bắt được ánh sáng, lược đồ chuyển động, cũng như những nguyên tắc để tạo ra một bức tượng đẹp. trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn nhưng điêu khắc điện Thảo xin tóm gọn lại có những bước như sau:

    -bước thứ nhất là công đoạn lên cốt tượng một bức tượng, bước tượng đứng được thì phần bên trong phải có cốt sắt và chúng ta gia cố bằng những thanh gỗ.

     -bước thứ hai quan sát những hình ảnh mà quý phật tử, quý sư thầy đưa ra để tôn tạo tượng Phật, chân dung phật theo yêu cầu của quý thầy, quý phật tử .

     -bước thứ ba là hoàn thiện mẫu đất sét chỉnh sữa lại tượng cho sạch đẹp, thả hồn vào bức tượng.

      -thứ tư công đoạn lấy khuôn mẫu có nhiều chất liệu để chúng ta lấy khuôn, điển hình là khuôn thạch Cao, nếu có thể để đổ ra nhiều bảng mẫu thì ta sử dụng khuôn bằng silicon hoặc khung cứng là composite.

     -bước thứ năm khuôn sau khi vệ sinh sạch sẽ ta chuyển vào công đoạn đút phủ một lớp nước cách lên, sau đó cho chất liệu cần đút vào bên trong khuôn kéo léo xử lý kỹ thuật sẽ cho ra mẫu mã đẹp theo yêu cầu.

      -bước thứ 6 là làm nguội, trám những lỗ hỏng những phần bị hư hại, sơn một lớp sơn để lót lên trên bề mặt tượng phật, chân dung phật sau đó tiếp tục chà nhám cho tượng sạch sẽ nhất có thể.  vẽ màu lên tượng phật, chân dung phật

quý phật tử quý sư thầy có nhu cầu tôn tạo tượng phật, tượng sư , tượng hộ pháp, tượng quan thế âm bồ tác, chân dung phật và tất cả các mẫu tượng trang trí cho chùa, trang trí cho tư gia phật tử thì có thể liên hệ cho điêu khắc điển thảo để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

-mọi chi tiết xin liên hệ cho số điện thoại: 033 263 3994

-tham khảo trong website: https://dieukhacdienthao.com/tuong-phat-tuong-su a di đà phật.

tượng phật

chân dung phật

chân dung phật

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Mang nghệ thuật đến mọi không gian