Phù điêu chân dung phật

Hotline:
0332.633.994
  Phù điêu chân dung phật
  (71 đánh giá)
 • 391
 • 0
 • Giá: Liện hệ
 •  Phù điêu chân dung phật là mẫu phù điêu được ưa chuộn trong thời gian gần đây ,phù điêu chân dung phật được làm bằng chất liệu composite, nhựa tổng hợp ,xi măng ...trải qua nhiều công đoạn từ đường nét tạo mẫu bằng đất sét đi đến công đoạn làm khuôn mẫu và sơn. cho ra sản  cho ra sản phẩm thật tuyệt vời. rất mong quý phật tử và mọi người hãy cùng hoan hỷ đặt hàng để có được bức phù điêu chân dung phật trong ngôi nhà, làm cho không gian sống trở nên tuyệt vời hơn, nhẹ nhàng hơn, thanh cao hơn.

   

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình luận

 Phù điêu chân dung phật và ý nghĩa sâu xa bên trong.
 - cuộc sống hiện đại ngày nay xã hội loài người chạy theo nền công nghiệp hóa hiện đại hóa, thì đã làm cho con người chúng ta trở nên bận rộn, luôn tất bật vội vã với cuộc sống hiện tại .chúng ta lại bỏ quên tính thiền trong bản chất sâu xa của mọi người.
- phù điêu chân dung phật là một bức phù điêu mang nhiều ý nghĩa, giá trị trong cuộc sống. nhà nho có câu "nhân chi sơ tính bổn Thiện" con người sinh ra vốn đã hiền lành, khi lớn lên bị môi trường của xã hội làm cho bản tính của mỗi con người chúng ta trở nên thay đổi rất nhiều, Phật giáo luôn lấy sự Từ bi bác ái của mình để Yêu Thương khắp cả vạn vật chúng sanh. khi xưa thái tử Tất Đạt Đa đã từ bỏ Danh Vọng để đi theo tìm con đường tu đạo và ngài đã đắc đạo bên gốc cây bồ đề, sau thành quả 49 Ngày Thiền Định và ngài đã đi thuyết pháp được chúng sinh, yêu quý tôn thờ cho đến ngày hôm nay.

phù điêu chân dung phật


 - sẽ rất là tuyệt vời nếu trong ngôi nhà của bạn được đặt một bức phù điêu chân dung phật  ở một vị trí nào đó thích hợp trong ngôi nhà ,như phòng khách chẳng hạn đó là một nơi lý tưởng, khi bạn đi làm việc mệt mỏi bước về đến nhà, nhìn thấy chân dung Phật, sẽ làm cho tâm hồn của bạn trở nên thư thái ,tĩnh lặng như thể bạn quay về với nguồn cội quay về với sự nguyên thủy của loài người, cảm giác được bình an ,che chở cho cả ngôi nhà của bạn con cái được mạnh khỏe, học hành thành đạt .
phù điêu chân dung phật thiền là mẫu phù điêu được ưa chuộng trên thị trường Mỹ thuật trang trí Việt Nam hiện nay ,luôn được đón nhận , trang trí nơi phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng chay, quán cafe, và làm quà tặng cho những buổi tân gia nhà mới.

-Hãy hoan hỷ đặc hàng để điêu khắc Điển Thảo Trang trí cho nhà bạn, một bức phù điêu chân dung phật đó sẽ là một điều thật tuyệt vời đối với bạn cũng như chúng tôi liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Cảm ơn bạn rất nhiều đã quan tâm đến bài viết . xin chân thành cảm ơn ,chúc các bạn có những ngày thật an lạc  và hạnh phúc.

phù điêu chân dung phật

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Mang nghệ thuật đến mọi không gian