phù điêu sen hạc.

Hotline:
0332.633.994
Công trình
Mang nghệ thuật đến mọi không gian
phù điêu sen hạc.

  phù điêu sen hạc và nghĩa phong thủy.

   

  Có phải bạn đang cần mua hoặc đặt hàng tạo mẫu một bức phù điêu sen hạc không.?

       - nhưng bạn vẫn đang phân vân vân và không biết chọn lựa một bức phù điêu sen hạc ở đâu có thể đạt được chất lượng tốt và mẫu mã cũng như đường nét đẹp, mang tính thẩm mỹ cao ,giá cả lại phải chăng. thì bạn đã tìm đúng nơi rồi Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trước hết ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của bức tranh phù điêu sen hạc.

         - hoa sen là một loài hoa sống trong Hồ, nơi có nhiều bùn đất nhưng bông hoa vẫn mọc lên và tỏa ra hương thơm ngào ngạc ,hoa sen tượng trưng cho Vẻ Đẹp thanh cao tinh khiết của người thục nữ. cũng có thể ví Hoa Sen là một biểu tượng của sự trong sáng ,thanh cao và tinh khiết hoa sen khi nở mang lại rất nhiều mùi hương lan tỏa có bài thơ:
  " trong đầm gì đẹp bằng sen 
  Lá xanh bông trắng, lại chen nhị vàng
   Nhị vàng bông trắng lá xanh 
  Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn."
       - vậy Có thể nói hoa sen là một loài hoa tuyệt vời ,rất hoàn mỹ mang một vẻ đẹp tự nhiên,Thoát tụng. Hoa Sen là hoa của Phật giáo , tượng trưng cho trái tim đầy Từ bi bác ái tình yêu bao la cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết một bản chất nguyên thủy của trái tim đầy tình yêu thương.
      - Chim hạc được ví như những người quân tử ,mang cảnh giới thoát tục ,trí tuệ khai thông. thời xưa khi mà các Vương Hầu đem những lễ vật ,cống phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin tưởng thường sử dụng biểu tượng của chim hạc trên những vật phẩm ,vì vậy còn gọi là "nhất phẩm điểu" "nhất phẩm Đương Triều "
  chim hạc là hình ảnh cao quý, đứng sau chim phượng hoàng ,mang một nét đẹp trong truyền thuyết cũng như trong nghệ thuật của Trung Hoa. đại diện cho sự bất tử là biểu tượng của sự Trường Thọ ,sự minh mẫn trí tuệ của con người là quá trình tu dưỡng ý chí mà có được tài đức.

  phù diêu sen hạc đẹp


      - phù điêu sen Hạc là một bức tranh mang nhiều ý nghĩa với sự tinh khiết thanh cao của hoa sen, phẩm chất cương trực ý chí vươn lên của người quân tử .khi trong nhà bạn có một bức phù điêu sen Hạc, sẽ mang lại một sức sống mạnh mẽ ,một vẻ đẹp thuần khiết, thanh tĩnh mà loài hoa sen đem lại mang lại sự  phong lưu, vẽ đẹp bất tử của loài chim hạc.

  phù điêu sen hạc đẹp

      - sẽ thật là tuyệt vời nếu như ngôi nhà của bạn sở hữu một bức phù điêu sen Hạc ,Bạn sẽ cảm thấy không gian sống của mình thật tuyệt vời, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn ,thanh cao hơn, thịnh vượng hơn và không kém phần sang trọng Khi được đặt ở phòng khách hay vị trí thích hợp trong ngôi nhà bạn .
  Vì vậy hãy để cho điêu khắc Điển Thảo có thể giúp bạn sở hữu một bức phù điêu sen hạc đẹp đúng nghĩa, sẽ thật tuyệt vời mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy, cũng như giúp cho bạn có một không gian sống thật đẹp .xưởng điêu khắc Điển  Thảo với nhiều kinh nghiệm trong nghề. tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu phù điêu đẹp mà bạn mong muốn .luôn hướng tới cái đẹp chân thiện mỹ. làm đẹp cho đời cho người.