Vui lòng đợi…
social social social social social
0332633994

Đâu là nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát giá rẻ nhất hiện nay?

nơi bán tượng địa tạng vương bồ tát
     Hiện nay, đạo Phật đã được phổ cập đến rất nhiều nơi. Tại Việt Nam, Phật giáo được biết đến là nét đẹp văn hóa tâm linh từ rất lâu. Do đó, việc thờ cúng tượng Phật đang trở nên ngày càng quen thuộc hơn. Trong đó, Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Đức Phật được người đời tôn thờ nhiều nhất. Vậy đây là nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát uy tín và chất lượng nhất? Hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để tìm ra được đâu là địa chỉ uy tín nhé!

 

Nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

 

     Công năng và oai lực của đức Địa Tạng đã bao trùm khắp Tam giới, điều đó không phải bàn cãi. Việc thờ cúng tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ mang tới rất nhiều lợi ích như: tiêu trừ tai nạn, thoát khỏi nguy hiểm, tiêu trừ tội chướng bệnh tật,... Điêu Khắc Điển Thảo chính là nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Các mẫu tượng Phật điêu khắc tinh tế đậm nét chân thật.

 

Nên thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu?


 

1. Tượng Phật đặt trong Chùa.

 

     Thông thường, tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ được đặt bên phải, tượng Phật Bà Quan Âm bên trái, tượng Phật Bổn Sư chính giữa, với kích thước tổng thể của tượng (bao gồm tượng Phật, đài sen, hào quang) sẽ dao động từ 1 mét đến 2,5 mét (tượng Địa Tạng Vương và tượng Phật Bà Quan Âm thường sẽ có sự đồng điệu về kích thước).

 

2. Tượng Địa Tạng Vương đặt tại nghĩa trang hoặc nơi lưu giữ hài cốt.

 

     Đặt tại nghĩa trang hoặc nơi lưu giữ hài cốt Với mong muốn Ngài sẽ siêu độ vong linh người đã khuất. Tượng thường có kích thước một hoặc vài mét tùy theo vị trí, diện tích và ngân sách thỉnh tượng.

 

3. Tượng Địa Tạng Bồ tát thờ tại gia.

 

     Với mục đích cầu cho vong linh những người đã khuất trong gia đình được siêu thoát, gia chủ thường thỉnh tượng Địa Tạng Bồ Tát nhỏ dưới 100cm.

 

4. Thỉnh tượng Phật đặt trong xe ô tô

 

     Đa phần các Phật tử đều thỉnh cho mình một tượng Phật có kích thước khoảng dưới 20 cm bằng các chất liệu như: gốm sứ, nhựa composite,... Tượng được đặt trên taplo xe hơi hoặc treo phía trên với mục đích có Đức Phật chở che, mang lại cảm giác yên tâm, an toàn, vững tay lái trên mọi nẻo đường.

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (571) Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp những mẫu tượng Phật được điêu khắc tinh xảo dưới bàn tay nghệ nhân.

 

Nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát uy tín và chất lượng nhất


 

     Thấu hiểu được mọi tâm nguyện của các Quý Sư Thầy, Sư Cô, Tăng Ni, các Phật Tử, Điêu Khắc Điển Thảo được ra đời và được biết đến là nơi chuyên cung cấp, tôn tạo tượng Phật nổi tiếng với sự độc đáo và sức hút mãnh liệt trong từng pho tượng.

 

     Tại đây, các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ kiểu dáng đến chất liệu, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chí NGHỆ THUẬT – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN. Với tiêu chuẩn gắt gao từ chất lượng đến thẩm mỹ, sản phẩm của Điêu Khắc Điển Thảo cũng mang ý nghĩa tinh thần cho những ai đang bước trên hành trình hòa hợp với thế giới bằng tâm an bình tự tại.

 

Cam kết của chúng tôi

 

Vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.

 

Giá cả tốt nhất thị trường, hỗ trợ khi khách hàng cần.

 

Tư vấn tận tình, luôn mang đến cho khách hàng lời khuyên tốt nhất.

 

Quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu.

 

 

 

    Với phương châm luôn đổi mới, Điêu Khắc Điển Thảo chúng tôi luôn chân thành đón nhận những ý kiến của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Quý Phật Tử. Vì vậy mọi sản phẩm điêu khắc tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát của chúng tôi khi đến tay Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Quý Phật Tử luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

 

Địa chỉ: 5/5B Tổ 17, Ấp 3, X. Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

 

Hotline: 033 263 3994

 

Email: thao01632633994@gmail.com

 

Website: https://dieukhacdienthao.com/


Tìm kiếm có liên quan
Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Tượng địa tạng Vương bồ tát bằng xi măng
Tượng Địa Tạng Bồ Tát nhỏ
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát nhỏ
Tượng Địa Tạng bằng composite


Nội dung liên quan: TLT

Nên mua tượng địa tạng vương bồ tát ở địa chỉ nào?

Bật mí địa chỉ chuyên sản xuất tượng địa tạng vương bồ tát bằng xi măng

Copyright © 2019 ĐIỂN THẢO. Design by Nina.vn
Đang online: 11 | Truy cập ngày: 232 | Tổng truy cập: 160378