Vui lòng đợi…
social social social social social
0332633994

Nên mua tượng địa tạng vương bồ tát ở địa chỉ nào?

mua tượng địa tạng vương bồ tát

     Bạn đang tìm mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất, nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tượng Phật, nhưng để chọn ra được nơi bán uy tín thì rất khó đối với mỗi khách hàng. Hãy theo dõi ngay nội dung được chia sẻ sau đây để biết được đâu là nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát uy tín và chất lượng nhất nhé!

 

Mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

 

     Bồ Tát Địa Tạng đại biểu cho một khuôn mẫu tốt đẹp và tích cực nhất của lý tưởng Bồ Tát đạo, qua hành động dấn thân, lăn xả vào chốn địa ngục lầm than để cứu độ chúng sinh với lời nguyện bất hủ. Điêu Khắc Điển Thảo chính là địa chỉ bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện được cái hồn, sự sống động của Phật hiện hữu trong đời sống sẽ khiến bạn hài lòng từ mọi khâu làm việc đến sản phẩm tượng hoàn hảo trong từng chi tiết.

 

 

 

 Đừng bỏ lỡ: Những mẫu tượng Kim Cang đẹp tại Điêu Khắc Điển Thảo

 

Việc tôn thờ Bồ Tát Địa Tạng như là vị Bồ Tát bảo vệ kẻ lữ hành


 

     “Con Đường Lụa” như mọi người đều biết, dài trên hai ngàn dặm từ Ấn Độ vào Trung Hoa đi xuyên qua những địa thế rất gian nan hiểm trở, với những vùng khí hậu khắc nghiệt của cả núi cao lẫn sa mạc, thêm vào đó những vùng biên địa giữa những tiểu quốc lại đầy rẫy những thú dữ và những băng đảng cướp của giết người cũng như những bộ lạc còn rất dã man.

 

     Rất nhiều những kẻ lữ hành – kể cả các tăng sĩ truyền giáo – đã phải bỏ mạng trên đoạn đường này, đến độ theo du ký của những khách hành hương trong tinh thần “Nhập Trúc cầu Pháp” còn để lại, những bộ xương khô rải rác ở bên đường dọc theo sa mạc đã được dùng như là những dấu mốc cho kẻ lữ hành cho biết là họ đang đi đúng hướng.

 

     Đối diện với những nỗi hiểm nguy lớn lao như thế, việc tôn thờ Bồ Tát Địa Tạng như là vị Bồ Tát bảo vệ kẻ lữ hành là một điều dễ hiểu nếu không nói là một nhu cầu hiện thực.

 

Tháng bảy là tháng của Bồ Tát Địa Tạng

 

     Truyền thống Phật giáo Trung Hoa và Việt Nam đã chọn ngày Rằm tháng Bảy là ngày lễ Vu Lan và theo niềm tin tưởng của Phật tử Á Đông, đây cũng là ngày “Xá Tội Vong Nhân” – tức là ngày các vua Diêm vương mở cửa ngục cho các hồn ma được thong thả rong chơi, hoặc những hồn ma đói khát có cơ hội được đi kiếm ăn sau một năm trời bị dày vò thiêu đốt bởi đói khát trong địa ngục.

 

 

 

 Xem ngay: Các mẫu tượng Phật điêu khắc tinh tế đậm nét chân thật

 

Mua tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát tại Điêu Khắc Điển thảo


 

     Điêu Khắc Điển Thảo hiện đang là nơi bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Phật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi.

 

Những ưu điểm của chúng tôi

 

Lòng nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, hết mình vì công việc của đội ngũ nhân viên tại Điển Thảo.

 

Sản phẩm không những có chất lượng tốt mà còn có thiết kế tinh xảo.

 

Luôn công khai giá thành minh bạch, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tượng tam thế phật phù hợp với nhu cầu.

 

 

 

    Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và tôn tạo tượng Phật, Điêu Khắc Điển Thảo cùng với đội ngũ điêu khắc có nhiều năm kinh nghiệm tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng cho ra sản phẩm đẹp nhất đến tay Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Quý Phật Tử là chất lượng nhất.


ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

 

Địa chỉ: 5/5B Tổ 17, Ấp 3, X. Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

 

Hotline: 033 263 3994

 

Email: thao01632633994@gmail.com

 

Website: https://dieukhacdienthao.com/


Tìm kiếm có liên quan
Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Tượng địa tạng Vương bồ tát bằng xi măng
Tượng Địa Tạng ngồi
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát nhỏ
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite


Nội dung liên quan: TLT

Nên mua tượng Tiêu Diện Hộ Pháp ở đâu chất lượng nhất

Nên thỉnh tượng Kim Cang giá rẻ ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín?

Copyright © 2019 ĐIỂN THẢO. Design by Nina.vn
Đang online: 15 | Truy cập ngày: 245 | Tổng truy cập: 160391