Vui lòng đợi…
social social social social social
0332633994

Địa chỉ bán tượng địa tạng vương bồ tát chất lượng nhất

tượng địa tạng vương bồ tát chất lượng
     Châu Á chính là cái nôi ra đời và cũng là nơi đạo Phật phát triển mạnh nhất hiện nay. Do đó, hầu hết mọi người đều biết đến các vị Phật trong đạo Phật. Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là một vị Bồ Tát nằm trong số sáu đại Bồ Tát của nhà Phật. Với hình ảnh tượng tay trái cầm Như Ý Châu, tay phải cầm Tích trượng có sáu vòng với ý nghĩa tượng trưng cho lục đạo luân hồi, mong muốn cứu vớt chúng sinh trên thế gian.

 

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chất lượng

 

     Bồ Tát Địa Tạng hay Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Phật được tôn thờ trong Phật giáo Châu Á. Ngài là vị Bồ Tát hộ mệnh cho trẻ nhỏ với hình ảnh tay cầm tích trượng, đứng trên tòa sen cùng vầng hào quang chói sáng trên đầu. Hiện nay, tại cơ sở Điêu Khắc Điển Thảo đang có sẵn các mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chất lượng với đủ mọi kích thước, thiết kế cực kỳ chi tiết và tinh xảo.

 

 

icon-dong-hungole-blog (573) Xem ngay: Tượng Phật - Tượng Sư với chất liệu tốt và bền bỉ tại Điêu Khắc Điển Thảo.

 

Nên thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát như thế nào?


 

     Hiện nay, cũng có nhiều người phân vân: có nên thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát trong nhà không bởi vì Ngài chỉ độ trì, siêu thoát cho người âm nên không tốt cho người trần.

 

     Lý giải điều này là chưa có cơ sở khoa học chính xác. Công hạnh của Địa Tạng Bồ Tát không chỉ giúp các vong linh được siêu thoát mà còn giúp người trần được giác ngộ đạo lý, phát tâm thanh tịnh. Nếu phật tử có duyên với Ngài thì hoàn toàn có thể thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trong nhà.

 

     Tuy nhiên, việc đặt tượng Bồ Tát trong nhà phải hết sức cẩn thận và đúng phong thủy. Cần đặt tượng ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, chính của ngôi nhà. Gia chủ cũng có thể thờ tượng Địa Tạng cùng với tượng Phật Bà Quan Âm và tượng Phật Thích Ca.

 

     Tránh đặt tượng ở những vị trí ẩm thấp, tăm tối, gần nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia đạo.

 

Tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp

 

     Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được tạo hình với khuôn mặt phúc hậu, đầu đội mũ thất phật, tay phải cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay trái cầm ngọc như ý để soi sáng địa ngục. Ngài được khắc họa ngồi trong tư thế thiền định trên đài sen.

 

     Cũng có những mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp ngồi trên lưng của con đế thính - loài linh vật có khả năng nghe thấy mọi thứ trong cả tam thế, giúp cho Bồ Tát biết được đâu là thật, giả, đúng, sai.

 

     Có thể nhiều người sẽ nhầm lẫn Địa Tạng Vương Bồ Tát với Đường Tăng trong phim Tây Du Ký nhưng đây là hai người hoàn toàn khác nhau về cả hình dáng và ý nghĩa.

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (573) Đừng bỏ lỡ: Những mẫu tượng Kim Cang đẹp tại Điêu Khắc Điển Thảo

 

Điêu Khắc Điển Thảo - Địa chỉ bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chất lượng


 

     Tượng Phật là mẫu tượng thờ có ý nghĩa tâm linh, phong thủy quan trọng, nên rất quan trọng ở chất lượng, mẫu mã, uy tín. Nếu mua phải tượng không chất lượng về thờ hay gặp các vấn đề như: tượng vỡ, biến dạng,... sẽ được coi là điểm báo xấu ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ bán tượng Phật uy tín và chất lượng là rất quan trọng.

 

     Điêu Khắc Điển Thảo với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm tượng Phật, dưới bàn tay khéo léo và cái tâm của người làm nghề, các mẫu tượng Phật luôn đạt chuẩn giá trị thẩm mỹ, phong thủy.

 

     Những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát chất lượng của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn để cúng tiến đình chùa nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã.

 

 

 

Tượng địa tạng vương bồ tát chất lượng

 

Là đơn vị chế tác tượng nhiều năm kinh nghiệm.

 

Đội ngũ người thợ có tâm với nghề.

 

Luôn ý niệm mỗi sản phẩm làm ra là 1 tác phẩm tâm linh.

 

Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu chất lượng không tốt như cam kết.

 

Vận chuyển và lắp đặt tượng tận nơi an toàn trên toàn quốc.

 

     Điêu Khắc Điển Thảo - Với phương châm làm việc “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”. Chúng tôi đã được phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước.


ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

 

Địa chỉ: 5/5B Tổ 17, Ấp 3, X. Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

 

Hotline: 033 263 3994

 

Email: thao01632633994@gmail.com

 

Website: https://dieukhacdienthao.com/


Tìm kiếm có liên quan
Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát nhỏ
Tại ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite
Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát cưỡi đề Thính


Nội dung liên quan: TLT

Nên mua tượng địa tạng vương bồ tát ở địa chỉ nào?

Mách bạn địa chỉ bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát giá rẻ

Copyright © 2019 ĐIỂN THẢO. Design by Nina.vn
Đang online: 14 | Truy cập ngày: 240 | Tổng truy cập: 160387