Vui lòng đợi…
social social social social social
0332633994

Những mẫu tượng Phật Bổn sư bằng composite đẹp nhất năm 2021

     Ngày nay, tượng Phật Bổn sư bằng composite được mọi người thờ tựu và không thể thiếu trong mỗi ngôi chùa. Thỉnh tượng Phật Thích Ca là một trong những việc làm mang giá trị tâm linh cao cả, do đó gia chủ cần phải thật sự thận trọng trong quá trình thỉnh tượng Phật về nhà, để đảm bảo không mạo phạm đến đấng linh thiêng.

 

tuong phat bon su bang composite

 

Tượng Phật Bổn sư bằng composite

 

     Đức Phật Bổn sư là vị giáo chủ ở cõi Cực lạc phương tây A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Nghĩa là hào quang và tuổi thọ của Ngài không thể lường được. Tượng Phật Bổn sư bằng composite thường thờ có hai tượng: Tượng Phật Bổn Sư ngồi kiết già trên tòa sen, Tượng Phật Bổn Sư tay kiết định ấn, tương tự tượng Thích Ca. Thờ tượng Phật Bổn Sư mang ý nghĩa giúp chúng ta không còn đau khổ, như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm mịch.

 

tượng phật bổn sư bằng composite

 

 Đừng bỏ lỡ: Các mẫu tượng Phật tinh xảo với mức giá phải chăng do Điển Thảo điêu khắc 

 

Nên mua tượng Phật Thích ca tinh xảo ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?


1. Muốn mua tượng Phật Thích Ca cần phải có tấm lòng thành tâm

 

     Chúng ta thờ Phật là để bản thân luôn luôn ở trước mặt một gương mẫu sáng suốt trọn lành, để khuôn rập tư tưởng, lời nói và hành động của chúng ta được chân, thiện, mỹ như Phật vậy.

 

     Chúng ta thờ Phật là muốn luôn luôn được có bên mình ngọn đèn trí tuệ của Ngài, cái hương từ bi của Ngài, để được sáng lây, thơm lây, chứ không phải chúng ta có mục đích cầu cạnh Ngài để Ngài ban phước, trừ họa, để Ngài che chở cho chúng ta mua may bán đắt một cách bất lương, hay để chúng ta dựa vào thế lực của Ngài, tha hồ làm những điều bất chính.

 

tượng phật bổn sư bằng composite

 

2. Điêu khắc, tạc, tôn tạo tượng Phật Thích Ca đẹp, uy tín ở đâu?

 

     Hiện nay có nhiều nơi mà quý sư Thầy, sư Cô, Phật tử có thể thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, quý sư Thầy sư cô có thể thỉnh được các tượng Phật kích thước nhỏ và có sẵn. Tuy nhiên, nếu muốn thỉnh tượng kích thước lớn, quý sư Thầy, sư Cô, Phật Tử có thể tham khảo qua các tác phẩm của Điêu Khắc Điển Thảo để mình có thêm sự lựa chọn phù hợp với gian thờ chùa mình, nhà mình.

 

     Tượng Phật Thích Ca là một trong những thế mạnh trong sáng tác và tôn tạo của Điêu Khắc Điển Thảo. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tượng Phật Thích Ca như tượng Phật Thích Ca đứng, ngồi thiền, ấn địa xúc, tượng nằm, niết bàn,… Các kích thước phổ biến mà Điêu Khắc Điển Thảo đã tôn tạo thường từ 1,5 mét, 2 mét, 3 mét,… thậm chí lên đến cả chục mét.

 

Điển Thảo hiện là cơ sở sản xuất tượng Phật Bổn sư bằng composite uy tín hàng đầu


     Tượng Phật Bổn sư bằng composite là một trong những điểm mạnh của Điêu Khắc Điển Thảo. Tại Điển Thảo, từ khâu tạo mẫu cho đến đúc đồng, hoàn thiện, đều được các điêu khắc gia chuyên nghiệp từ đại học mỹ thuật TPHCM thực hiện. Tất cả các tác phẩm đều đạt giá trị cao về mỹ thuật và kỹ thuật. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối mà không cần phải lo lắng đặt mẫu một chỗ, đúc tượng một nơi nữa.

 

tượng phật bổn sư bằng composite

 

Thế mạnh của Điêu Khắc Điển Thảo là gì?

 

      Sở hữu nhiều nghệ nhân nổi tiếng, lành nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, chế tác tượng Phật, tượng mẫu, tượng Phật Điển Thảo đã khẳng định được sự uy tín qua từng sản phẩm trên nhiều chất liệu được Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường trên toàn quốc gửi trọn niềm tin.

 

      Để đảm bảo sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi có nhà xưởng riêng chuyên sản xuất tượng Phật. Với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, để tăng cao sản lượng và giảm chi phí sản xuất sản phẩm.

 

      Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều công trình và điều kiện thờ tượng khác nhau.

 

     Điêu Khắc Điển Thảo xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, nhà cung cấp và tất cả mọi đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình để phục vụ được tốt hơn nữa.


ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

Địa chỉ: 11/3 Tổ 4, Ấp 2, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0332 633 994

Email: thao01632633994@gmail.com

Website: https://dieukhacdienthao.com/


Tìm kiếm có liên quan:

  • Tượng Bổn Sư bằng composite
  • Tượng Phật Thích Ca bằng Bột đá
  • Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất
  • Tượng Phật Thích Ca bằng đá
  • Tượng Phật Thích Ca để bàn
  • Tượng Bổn Sư bằng đá
  • Tượng Phật Nam tông
  • Thỉnh tượng Phật Thích Ca

Nội dung liên quan:TLT

     Lý do khiến Điển Thảo là địa chỉ sản xuất tượng Phật Bổn sư uy tín nhất thị trường là gì?

     Khám phá ngay cơ sở đắp tượng Phật Thích Ca giá rẻ chất lượng hàng đầu

 

Copyright © 2019 ĐIỂN THẢO. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Đang online: 13 | Truy cập ngày: 321 | Tổng truy cập: 464395