Tượng Phật quan âm bồ tát composite giá rẻ

Hotline:
0332.633.994
  Tượng Phật quan âm bồ tát composite giá rẻ
  (65 đánh giá)
 • 261
 • 0
 • Giá: Liện hệ
 • Tượng Phật quan âm bồ tát chất liệu composite

  Kích thước 2,5 m

  Giá rẻ nhất tphcm

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình luận

Tượng phật quan âm bồ tát bằng chất liệu composite giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.
 

điêu khắc điển Thảo là một đơn vị chuyên thi công tượng phật quan âm bồ tát bằng composite giá rẻ có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm tượng Phật trong nghề điêu khắc điển Thảo có cái nhìn tổng quan nhất về nghệ thuật tạc tượng phật với tinh thần làm việc trách nhiệm uy tín lên hàng đầu và cái tâm trong nghề cao điêu khắc điển Thảo luôn cho ra những mẫu tượng Phật đẹp. đặc biệt là tượng phật quan âm bồ tát bằng composite. được điêu khắc điển Thảo tạo tác một cách tỉ mỉ tinh tế nhất, từ đường nét cho đến hình khối, ánh sáng luôn hướng đến cái đẹp trong nghệ thuật cái đẹp toàn diện về chân thiện mỹ, nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ của quý phật tử phát tâm cúng dường, cũng như quý sư thầy, sư cô đã bao lần đặt tượng Phật quan âm bồ tát composite tại xưởng điêu khắc điển Thảo. được rất nhiều phật tử cũng như các chùa gần xa thỉnh tượng tại điêu khắc điển Thảo. xưởng tọa lạc tại đường An Phú Đông 03, phường An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. nằm trên tuyến đường quốc lộ 1A gần ngã tư Bình Phước.
 

trải qua nhiều công đoạn tạo tác trước tiên quý phật tử quý sư thầy Quý sư cô sẽ đặt tạo phát một mẫu tượng Phật được điêu khắc điện Thảo thi công. sau đó quý phật tử quý thầy Quý sư cô xét duyệt qua nhiều công đoạn để cho ra mẫu tượng đẹp nhất. rồi tiến hành đúc khuôn sản xuất sản phẩm và sơn màu theo yêu cầu của người đặt tượng.
 

tại xưởng điêu khắc của chúng tôi còn nhận thi công những công trình tượng lớn mang tầm cỡ quy mô với đội ngũ làm việc và thi công chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề sẽ đem lại cho quý thầy quý phật tử những mẫu tượng đẹp và chất lượng nhất.

vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 033 263 3994. để được tư vấn và hỗ trợ giá cả tốt nhất.
 

A Di Đà Phật.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Mang nghệ thuật đến mọi không gian